02433 831 8310334 999 444

Số 35 Phố Chùa Thông, Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội

ĐẶT CƯỚI TẶNG VÀNG 2021

 

Hôn nhân là kết quả của một tình yêu chín muồi, được đánh dấu bằng ngày lễ linh thiêng của đời người – lễ cưới. Đó là lý do vì sao trong ngày đẹp nhất này người ta luôn muốn mọi thứ hoàn hảo. Nhưng điều đó cũng khiến các cặp đôi đau đầu khi phải chi quá nhiều vào ngày này. Những rắc rối tài chính khiến nhiều bạn trẻ e ngại. Thấu hiểu điều đó, nhà hàng tiệc cưới Metropole thường xuyên diễn ra các chương trình khuyến mãi tiệc cưới dành cho khách hàng.

1. Ưu đãi hấp dẫn

Với những cặp đôi còn đắn đo về nhiều khoản tiền phải bỏ ra, quyết định chọn nhiều gói khuyến mại của Baly  là điều sáng suốt. Chúng tôi thường xuyên đưa ra các gói khuyến mãi tiệc cưới trong cả năm.  Ngoài ra trong năm, chúng tôi thường có từ 3 đến 4 dịp tung ra các  chương trình khuyến mại đặc biệt

2. Chất lượng nâng tầm
Nhiều cặp đôi lo lắng đến chất lượng dịch vụ khi sử dụng gói  khuyến mãi tiệc cưới. Theo cam kết của trung tâm sự kiện Baly, chúng tôi đảm bảo rằng chất lương tiệc cưới của bạn không đổi khi sử dụng các gói khuyến mãi. Bởi chúng tôi hiểu rằng uy tín với khách hàng là điều quan trọng nhất. Chất lượng món ăn đã được nâng lên một tầm cao mới , dịch vụ chăm sóc khách hàng không đổi, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, dịch vụ trang trí sảnh cưới độc đáo. BALY sở hữu đội ngũ wedding planner chuyên nghiệp có thể tư vấn giúp bạn những cách siêu tiết kiệm mà vẫn có được một bữa tiệc sang trọng đẳng cấp.

3. Quy mô không đổi

Khi sử dụng gói khuyến mãi cho tiệc cưới của TRUNG TÂM SỰ KIỆN BALY, bạn có thể yên tâm rằng quy mô đám cưới của bạn không bị giới hạn. Bạn có thể chọn 1 trong 2 khu tiệc cưới đó là khu vực hội trường  có sức chứa lên tới 800 khách và khu vực nhà hàng có sức khoảng 300 khách  sẵn sàng phục vụ  mọi nhu cầu của bạn.

4. Thời gian  khuyến mại đều trong năm
Nếu bạn lo mình đã bỏ lỡ những dịp khuyến mại tiệc cưới tại TRUNG TÂM SỰ KIỆN BALY thì  bạn không cần phải lo lắng. Chúng tôi thường xuyên có những đợt khuyến mãi  trong năm, thậm chí vào mùa cưới chúng tôi  còn tăng thêm nhiều suất khuyến mãi cho các cặp đôi. Tùy theo thời gian mà những gói dịch vụ cũng có các thay đổi để làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt trong thời gian từ 1/4/2021 đến 1/6/2021 chúng tôi sẽ có chương trình tặng 1 chỉ vàng cho đoàn từ 80 mâm 8 trở lên.

5. Phương thức thanh toán

Tại trung tâm sự kiện Baly chúng tôi công khai và vấn đề đặ cọc và thanh toán tới khách hàng, chúng tôi hieur rõ được vấn đề tài chính của khách hàng nên chúng tôi sẽ có chia làm ba lần đặt cọc. Lần đặt cọc thứ nhất chỉ cần 2.000.000 triệu đồng để giữ chỗ, tiếp đên lần thứ hai là 30 % tổng giá trị mâm cỗ và lần cuối cùng quý khách sẽ thanh toán sau khi chốt với nhân viên chính xác về số lượng mâm, số lượng phát sinh và số lượng trả lại.

Sau khi giải quyết những băn khoăn của bạn về giá trị những gói khuyến mãi tiệc cưới của chúng tôi, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có lựa  chọn sáng suốt cho ngày vui của mình. Chúc các bạn có những giây phút ngọt ngào để viết tiếp những trang mới về câu chuyện tình yêu của hai bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: mr Định 0334 999 444  & Ms Minh 0336.999.444